O’SACHI CHUYÊN GIA TRỊ NÁM

Nám da là biểu hiện cho thấy làn da của bạn đang có những dấu hiệu của sự thương tổn. Nguyên nhân từ đâu mà những vết nám trên làn da đang xinh tươi của bạn. Hiểu được điều này,chúng ta sẽ có biện pháp sử dụng mỹ phẩm đặc trị nám hiệu quả hiệu quả.

Những nguyên nhân gây nám

Melamin – con dao hai lưỡi của nhan sắc chị em
Melamin vốn là một loại hợp chất bảo vệ làn da trước những tác nhân xấu của ánh nắng mặt trời. Khi làn da tiếp xúc với ánh nắng mặt, trời các melamin này sẽ tập trung hoạt động để bảo vệ làn da, chính vì vậy mà làn da sẽ đen đi khi xuất hiện dưới ánh nắng. Những người sinh sống ở càng gần xích đạo sẽ có lượng melamin trong da càng nhiều. Đây cũng là một trong những yếu tố quy định màu da của mỗi chủng tộc.

Hắc tố melamin chính là nguyên nhân gâu nám da

Thông thường quá trình tổng hợp melamin sẽ diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với quá trình phân huỷ chúng, điều này giải thích cho việc vì sao khi làn da chúng ta đen đi rất nhanh khi ra nắng nhưng lại rất lâu để trắng trở lại.
Vậy nguyên nhân gây nám da thì có gì liên quan tới các hắc tố melamin này?

Các hắc tố melamin vốn bình thường không hề liên quan đến các bệnh lý về làn da của chị em phụ nữ. Nhưng nó lại trở thành nguyên nhân gây nám da bởi: khi ra nắng quá nhiều, hay bên trong cơ thể các chị em phụ nữ có sự thay đổi các nội tiết tố (thường bắt gặp trong giai đoạn lão hoá, giai đoạn sinh nở, môi trường ô nhiễm. thuốc tránh thai hoặc thuốc điều trị bệnh lý…)sẽ khiến cho các hắc tố melamin này rối loạn sự hoạt động, tích tụ quá nhiều trên da. Khi không thể tự phân huỷ được sẽ sản sinh ra các vết nám.

Nám da khiến cho làn da các chị em phụ nữ trở nên kém tươi sắc

Đó chính là nguyên nhân gây nám da được khoa học chứng minh là đúng đắn nhất.

Từ việc nắm bắt được nguyên nhân gây nám da là do sự rối loạn hoạt động của các hắc tố melamin, có thể nhìn nhận được vấn đề điều trị nám da muốn triệt để và dứt điểm cần loại bỏ được hết các hắc tố melamin gây nám.

Hiểu được vấn đề này, dòng sản phẩm O’SACHI thế hệ mới có những tính năng vượt trội sẽ giúp làn da bạn loại trừ đi vết nám,mang lại vẻ đẹp toàn diện cho làn da bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button